Hướng dẫn bạn về giặt ghế sofa đơn giản

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

đầu tiên , đừng cố gắng để làm sạch bọc ghế của mình khi mà không biết loại vải hoặc chất liệu khác của chúng. Sẽ rất dễ dàng để làm hỏng ghế sofa của bạn mà bạn khôgn thể cứu nổi

Cách tối ưu để tìm một mã làm sạch trên ghế. Mã này sẽ được đặt trên một nhãn dán dính vào khung ghế của bạn bên dưới đệm. Nó không phải là đề nghị của pháp luật đối với một nhà sản xuất buộc đặt một mã làm sạch trên đồ nội thất của họ , vì thế bạn có thể không thấy nó. Nếu có , đọc nó. Gần cuối của các nhãn dán , bạn sẽ thấy một trong 4 mã:

  • “W” ( có nghĩa là ẩm thấp hoặc nước. Bạn có thể áp dụng độ ẩm một cách an toàn )

  • “S” ( chỉ có nghĩa là dung môi. Khô sạch , không có nước )

  • “S / W” ( có nghĩa là an toàn hơn khô bọt. Hơn S , nhưng vẫn khô sạch )

  • “X” ( có nghĩa là chân không mà thôi. Đừng cố gắng để làm sạch Mã rất hiếm. )

Nếu không có nhãn dán làm sạch , tối ưu bạn nên gọi dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp để quyết định thủ pháp làm sạch. Làm sạch bọc là một chủ đề mẫn cảm. Không có một cách để làm sạch tất cả đồ nội thất. Các loại nguyên liệu sẽ quyết định thủ pháp vệ sinh nào tối ưu. Đối với Giá tiền một phẩm vật giặt ghế sofa , giặt một ghế sofa có giá từ $ 50 đến $ 100 ở nước ngoài , còn ở ViệtNam giá khoảng 15$ đến 25$ tức khoảng 300 , 000 vnđ – 500 , 000 vnđ.

tay diem vet ban tren ghe sofa , van phong

Hình ảnh: Tẩy điểm vết bẩn trên ghế sofa , văn phòng

Nhưng hãy cẩn thận! Làm sạch không có nghĩa là nó sẽ nhìn tốt. Hãy cho các kỹ thuật viên chờ mong của bạn ( rõ ràng ) trước khi làm sạch. Hỏi xem anh / cô ấy có thể làm một điểm kiểm thử trước được hay không. Nếu bạn không hài lòng , không lãng phí tiền của bạn. Thật không may , một số nguyên liệu không thể được làm sạch một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang cố dành dụm tiền và làm tự giặt ghế sofa , đây là những gì để làm …

giả sử bạn không tìm thấy mã vệ sinh hãy tự cảm nhận vải.

  • Nếu nó suôn sẻ và cơ hồ mượt , nó có thể làm sạch bằng thủ pháp khô. Các loại vải này thường trang hoàng nhiều hơn ( chính thức ) , và có một chút ánh. Nếu cảm thấy sần sùi nhiều hơn hoặc bóng mượt ( chẳng hạn như vải trên một chỗ ngồi xe ) , có một cơ hội tốt cho nó có thể làm sạch bằng hơi. Nếu nghi , soát một khu vực kín đáo với một ít nước. Hầu hết các loại vải giặt sạch bằng thủ pháp khô sẽ có khuynh hướng không thấm nước và sẽ đẩy lùi hoặc hạt nước. Áp dụng độ ẩm cho vải làm sạch bằng thủ pháp khô có thể gây ra co rút , mất màu hoặc phai màu , và / hoặc các vết nước loang ( màu vàng / nâu nhẫn , chẳng hạn như khi một đứa trẻ làm ướt giường. Tất cả các vòng từ chất lỏng được gọi là vết nước loang ). Khi đó , các vết bẩn cơ hồ luôn luôn trực. Nó cũng là một cách tốt để soát vải. Nếu bạn thấy vết nước loang trước đó trên ghế đã , thì vững chắc nó phải giặt bằng thủ pháp khô. KHÔNG áp dụng ẨM. Các vết bẩn có thể xuất hiện trong một vài phút hoặc thậm chí một vài giờ trên vải khô sạch. Nếu bạn cảm thấy ghế sofa của bạn cần làm sạch bằng thủ pháp khô , tôi không khuyên bạn không nên tự làm bất cứ điều gì. Bình thường , chỉ được dùng một dung môi để vệ sinh và hút bụi ra. Việc này cũng chỉ giúp bạn là sạch bụi bẩn trên bề mặt. Đối với vết bẩn sâu và các vết bẩn làm màu không đều thì việc giặt bằng dung môi cũng khó Đạt tới công hiệu như mong muốn. Vải làm sạch bằng thủ pháp khô không hấp thu nước và do đó cũng khó đánh bay vết bẩn sâu ngay cả khi độ ẩm đã được áp dụng. Bạn không có nhiều chọn lọc khi vệ sinh các loại vải cần giặt khô.

  • Nếu bạn cảm thấy ghế sofa của bạn có thể làm sạch bằng hơi nước , thì bạn đang may mắn. Bạn có thể chọn lọc thuê dịch vụ giặt ghế hoặc dùng máy hơi nước cầm tay của bạn , nhưng thiết bị của chuyên gia sẽ làm thiện sự hơn. Đó là tối ưu để dùng quanh 300psi , nhưng không cao hơn 400psi. Một thiết bị giặt hơi nước cầm tay chỉ có khoảng 100PSI. Không dùng nhiều hóa chất giặt ghế một lúc. Nếu đó là xà phòng hoặc bọt nó sẽ để lại một dư lượng không mong muốn trong vải bọc ghế sofa của bạn. Trong thời gian ngắn , điều này sẽ chóng vánh gây hút bụi bẩn và có thể cứng lại vải một chút. Nếu nó khuyến cáo dùng bụi , chỉ cần tưới nước xuống. Ý tưởng làm sạch hơi nước ( mà thật sự là nước nóng ở áp suất cao ) là để phá vỡ và lấy đi đất bụi , vì thế gia tăng sạch chỉ đóng vai trò nhỏ. Giặt tất ghế sofa với hơi nước. Miễn là bạn áp dụng ngay cả độ ẩm và có nhiều đường chuyền khô để hút càng nhiều nước càng tốt. Nếu bạn gặp phải các điểm cứng đầu , áp dụng một lượng nhỏ chất làm sạch trực tiếp lên vết bẩn. KHÔNG dùng các loại thuốc xịt hoặc bọt có bạn chà xát xà phòng vào bọc ghế của bạn. Chỉ cần làm sạch hơi nước bình thường sẽ có công hiệu và an toàn hơn so với các sản phẩm hơn. Như một ghế sofa ở nhà , giấm trắng và nước là an toàn. Chỉ cần cung Đem cho nó một kích động nhỏ với một bàn chải đầu tiên. Không có phép thuật pha chế một người tiêu dùng có thể dùng như một phép lạ dù rằng ghế sofa. Kinh tiêu đốm công hiệu hơn sẽ có tính axit cao và chỉ nên được dùng bởi một chuyên nghiệp với thiết bị phù hợp.

quy trinh giat ghe sofa , van phong

Hình ảnh: Quy trình giặt ghế sofa , ghế văn phòng

Cần lưu ý , một số điểm có thể vết bẩn vĩnh viễn. Không thể làm sạch được. Thường là những điểm màu sắc rực rỡ sẽ là tồi tệ nhất. Mù tạt , nước tiểu , và màu sắc tươi sáng khác hoạt động như một loại thuốc nhuộm trên vải của bạn.

Khi làm sạch được thực hiện , để lại đệm của bạn đứng lên trên khung ghế sofa của bạn để cho phép một luồng khí trời thậm chí. Nó sẽ được khô trong vòng 1-3 giờ.

Chỉ như là một phương sách cuối cùng bạn sẽ muốn thử và ném đệm của bạn bao gồm trong máy giặt. CYCLE COLD và AIR-khô. Vì nguy cơ , dù rằng tôi không thể khuyên bạn nên nó. Thêm vào đó , bạn có thể không dễ ném ghế sofa của bạn vào máy giặt.

Chúc may mắn!

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu về Sự tình này , bạn có thể gọi đến một công ty vệ sinh Công lao như công ty TKT Cleaning company để giúp bạn dành dụm thời gian. Đây là dịch vụ vệ sinh Công lao uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Tag: #giặt ghế, #giặt ghế sofa, #dịch vụ giặt ghế sofa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.