Đánh giá cách giặt thảm văn phòng

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bạn có xác xuất không bị hạn chế lựa chọn công ti vệ sinh thảm cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn , nhưng điều quan yếu là bạn phải hiểu sự khác nhau của các phương pháp làm sạch thảm được sử dụng bởi các công ti Dịch vụ vệ sinh này , và không phải phương pháp giặt thảm nào cùng ăn nhập với thảm của bạn.

Bài viết dưới đây chỉ cho bạn 5 phương pháp giặt thảm đưa lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường các giat tham đang sử dụng:

1. Giặt thảm trích ly nước nóng

Thường được làm gọi là làm sạch thảm bằng hơi nước , “giặt thảm trích ly nước nóng” là sử dụng nước nóng áp lực cao để khuấy động các sợi thảm và hòa tan bụi bẩn trên tấm thảm.

Giặt thảm trích ly nước nóng thường liên tưởng đến ứng dụng của Dịch vụ giặt thảm làm sạch bề mặt bẩn , khích động của thảm với bàn chải và tiếp theo là rửa. Sau khi làm sạch Dịch vụ làm sạch thảm trong một thời kì ngắn , thảm sẽ được ” rửa ” bởi thiết bị làm sạch thảm để rửa sạch chất làm sạch thực hiện toàn diện và hoàn toàn và cuối cùng để khô trong phòng hoặc nhiệt độ điều hòa không khí

Một văn phòng trải thảm kích cỡ nhàng nhàng của 300 m2 sẽ mất khoảng 2 giờ để làm sạch và sẽ mất ít ra 4 giờ để khô. Hồ hết các công ti sẽ tham vấn cho thảm được làm sạch vào cuối buổi chiều để sau khi nó được thực hành , thảm có xác xuất được để khô qua đêm và hoạt động văn phòng có xác xuất tiếp kiến trở lại thường nhật vào sáng hôm sau.

Những gây thiệt hại chính của phương pháp làm sạch sử dụng hợi nước nóng là 100% lượng nước sử dụng chẳng thể được loại bỏ. Ví như còn lượng nước nhỏ trong thảm , trong hoàn cảnh độ ẩm cao , nấm mốc phát triển có xác xuất xảy ra hoặc tai hại hơn. Tuy nhiên với sự đương đại của thiết bị bây giờ , đây không còn là vấn đề lớn. Độ ẩm còn lại trong thảm sau khi làm sạch sẽ bay hơi nhanh hơn với hệ thống giao thông thông gió , sưởi ấm , điều hòa không khí hoặc ẩm.

2. Giặt thảm theo phương pháp “gội thảm”

Dầu gội đầu làm sạch thảm khá phổ thông cho đến khi công nghệ “giặt thảm bao màng” đã được giới thiệu trong năm 1970. Trong khi “gội thảm” có xác xuất làm sạch vết bẩn nặng trên thảm nhưng gây thiệt hại của công nghệ – để lại dư lượng bọt ướt lớn trong thảm mà phải mất một thời kì dài để làm khô , trở nên dính khi nó khô vì không được rũ lại và nhanh chóng tái bẩn thảm. Những gây thiệt hại này làm cho phương pháp này ít phổ thông hơn những người khác .

3. Giặt thảm theo phương pháp “bao màng”

phương pháp “giặt thảm bao màng” sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm chất mang , chất này sẽ kết tinh thành dạng bột khi khô. Các hạt bụi bẩn đính lỏng lẻo trong sợi thảm sẽ được bao vào các màng bột khi sử dụng các hóa chất bọt khô này. Cuối cùng , hút bụi hoặc chải khi bọt khô sau khi làm sử dụng hóa chất.

Kỹ thuật làm sạch thảm theo phương pháp “bao màng” đã vượt qua công nghệ “gội thảm” vì sử dụng ít nước trong quá trình làm sạch và thời kì sấy ngắn hơn so với phương pháp “gội thảm”. Đóng gói sạch bọt đã nhận được sự cảm tình bởi những người tỏ thái độ đồng tình sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường vì có dư lượng hóa chất ít để lại sau khi làm sạch so với phương pháp “gội thảm”.

mặc dù kỹ thuật này đã cho thấy kết quả làm sạch tốt , phương pháp làm sạch này đã chẳng thể làm sạch không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả thảm bẩn nặng do ngăn lại trong một giới hạn nhất định của công nghệ.

4. Phương pháp giặt thảm Bonnet

phương pháp giặt thảm này tạo ra kết quả làm sạch bề mặt tốt , là quá trình cốt yếu liên tưởng đến việc làm sạch phần trên của sợi thảm sử dụng một máy v hạng nặng với một pad quay đã được đắm mình với giải pháp làm sạch để tiếp thụ bụi bẩn từ bề mặt thảm .

Bonneting là phổ thông trong các khách sạn vì chưng nó có xác xuất cung cấp một giải pháp nhanh chóng khắc phục để làm sạch thảm trong giao thông chuye công cộng đi lại nhiều request thảm phải được làm sạch mà không có nhiều độ ẩm và có xác xuất làm khô một cách nhanh chóng để ngăn chặn gây quấy quả cho khách của khách sạn.

Vì bonneting không làm sạch thảm sâu , bụi bẩn bên dưới tấm thảm sẽ hiện ra trở lại mặt đất trong khoảng thời gian ngắn , gây ra thảm tái  bẩn một lần nữa một cách nhanh chóng. Bonneting cũng có xu hướng gây ra sự tích tụ của dư lượng hóa chất trong thảm như áp lực từ các máy hạng nặng trên bệ quay đẩy hóa học sử dụng và bụi bẩn còn lại vào tấm thảm .

5. Phương pháp giặt thảm khô

Giặt thảm hay còn gọi hợp chất giặt khô là một trong những công nghệ xanh mới nhất cho thấy trên thị trường và đã đạt được ngày một phổ thông và phê duyệt bởi các nhà làm ra thảm đầu tiên vì hiệu suất làm sạch hiệu quả và thuận tiện vì nó không đòi hỏi thời kì sấy.

Kể từ khi nó được phát minh vào năm 1980 , có rất nhiều loại hợp chất làm sạch hoặc bột đã được phát triển trên thị trường. Khi công nghệ này được coi là tự do tương đối mới so với phương pháp làm sạch thảm ướt thường nhật khác đã được tin cậy và sử dụng trong nhiều thập kỷ , nhiều người vẫn nghi tính hiệu quả của công nghệ làm sạch này .

Điểm ngh ii là ứng dụng làm sạch các hợp chất hoặc bột vào phần dưới cùng của thảm sử dụng truy nhập v máy bàn chải xoay để mở ra các sợi thảm và cho phép các hợp chất để giải quyết bên trong suốt , dẫn đến kết quả thực hiện toàn diện và hoàn toàn làm sạch thảm sâu .

Hợp chất làm sạch thường làm bằng Nguyên liệu phân hủy sinh học hoạt động giống như vi miếng xốp , mà hiệu quả có xác xuất tiếp thụ bụi bẩn hòa tan trong thảm và có xác xuất được loại bỏ thực hiện toàn diện và hoàn toàn vào cuối của quá trình.

Các nhà làm ra thiết bị khác nhau phân biệt mình bằng cách phát triển hợp chất làm sạch của mình hoặc bột công thức và tùy biến thiết kế thiết bị của họ và chức năng.

Giặt thảm khô là không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho tất cả các loại thảm và xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất cho các văn phòng thương nghiệp mà cần phải hoạt động 24 giờ , 7 ngày một tuần , như hoạt động trong văn phòng không để ý bị ngắt quãng trong quá trình làm sạch thảm.

Tuy nhiên phương pháp này cũng cần có thời kì thêm để phát triển các hóa chất giặt khô hoạt động mạnh mẽ và thân thiện môi trường.

Hiện này các Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam vẫn sử dụng phương pháp giặt ướt , vì căn bản thảm văn phòng của chúng ta ít giặt định kỳ và không có gì lạ hoặc đặc biệt các vết bẩn sâu. Hơn nữa phương pháp giặt ướt “gội thảm” vẫn là phương pháp có giá thành rẻ nhất do nhân lực , hóa chất và thiết bị rẻ.

TKT là một trong những cong ty ve sinh cong nghiep  đầu tiên tại TPHCM đi đầu trong chuye giặt thảm , với công nghệ giặt thảm diệt khuẩn 99 , 9% tiền tiến chẳng những sạch thảm mà còn tốt cho sức khỏe.

ve sinh van phong của TKT rất mong muốn được đồng hành cùng văn phòng , công ti , gia đình bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.